GIẶT QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHUYÊN NGHIỆP – NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH – TẬN TÂM – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG !

-Giặt là quần áo phòng sạch là phương pháp giặt quần áo,giầy-dép, găng tay chống tĩnh điện tại môi trường kháng bụi/khuẩn. Tùy theo tiêu chuẩn phòng sạch (theo chỉ số hạt bụi yêu cầu) mà sẽ có từng mức độ phòng sạch thấp đến cao. Phòng giặt sạch cao cấp hiện nay có tiêu chuẩn class 1,000 hạt bụi/m2.
-Giặt là phòng sạch là một trong những dịch vụ then chốt tại Công ty Tnhh SX TM May Đồng Phục Việt An , bên cạnh dịch vụ lâu năm là giặt là công nghiệp dành cho khách sạn ,nhà hàng và các đại lý. Được may mắn và vinh dự tiếp cận dịch vụ giặt là phòng sạch từ những ngày đầu năm 2014, công ty phòng sạch Việt An đã trở thành đối tác chiến lược duy nhất của B.Braun – nằm trong danh sách những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị y tế tại Đức – về dịch vụ giặt phòng sạch.

 


-Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá phòng sạch là tỉ lệ hạt bụt/m2. Số lượng hạt bụi càng nhỏ thì phòng sạch càng được đánh giá tốt. Phòng sạch dành cho giặt là của công ty Halas thỏa mãn yêu cầu 1,000 hạt bụi/m2 theo giấy chứng nhận số CR – 011808. Đây là cấp độ tiêu chuẩn dành cho giặt phòng sạch mà công ty Tnhh May Đồng Phục Việt An đã đáp ứng cho tới năm 2016.
-Bắt đầu từ tháng 9/2016, công ty TNHH SX Tm May Đồng Phục Việt An đã quyết định đầu tư phòng sạch giặt là mới với quy mô lớn hơn và diện tích rộng hơn để tiếp tục khai thác sâu hơn dòng thị trường này. Phòng giặt sạch mới có diện tích lên tới 1,250m2, nằm bên cạnh xưởng giặt là công nghiệp hiện tại của công ty Việt An . Phòng sạch giặt là của Việt An được hoàn thành vào tháng 3/2017, được đánh giá là một trong những xưởng giặt có quy mô lớn nhất tại Tp.HCM hiện nay, máy giặt là công nghiệp được nhập từ Thái Lan, sản xuất theo dây chuyền của Mỹ sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng lớn.

 


*Quy Mô Của Quy Trình Giặt Là Phòng Sạch Tại Công Ty Việt An như sau:
✔Số lượng máy móc: 3 máy giặt 2 cửa công xuất lớn, 3 máy giặt công suất trung, 6 máy sấy…
✔Diện tích nhà xưởng: 1,250 m2
✔Công xuất:
✔Chỉ số hạt bụi: Class 1/1,000
✔Hệ thống phòng sạch khép kín
*Các Yêu Cầu Dành Cho Giặt Là Phòng Sạch Việt An :
-Trang phục bảo hộ lao động của nhân viên giặt là phòng sạch phải là các trang phục chống tĩnh điện, nhân viên được trang bị jumpsuit áo liền quần, mũ, khẩu trang, giầy chống tĩnh điện.
-Các đồ đạc (thùng đựng quần áo, bàn gấp quần áo) phải là những vật liệu chống tính điện. Vì vậy, đồ dùng trong phòng giặt sạch Halas được làm 100% inox.


Có đánh giá từ các tổ chức uy tín đo lường độ sạch (đo lường số lượng hạt bụi)
Có máy lọc không khí để đảm bảo chất lượng phòng sạch theo giờ/ngày.
Quy trình khi khách hàng và nhân viên vào phòng sạch giặt là công ty Halas:
*Phòng Sạch Giặt Là Tại Phòng Sạch Việt An Được Chia Thành 3 Khu Vực Riêng Biệt:
1.Khu vực phòng xám: Là nơi thay trang phục bên ngoài. Tại đây, công nhân và khách hàng sẽ thay các trang phục phù hợp, rửa tay bằng dung dịch tẩy rửa vệ sinh trước khi vào thăm quan/làm tại phòng sạch giặt là.
2.Khu vực phòng giặt: Khu vực phòng giặt là khu vực phòng xám được ngăn cách bởi cửa khóa chốt tự động 2 đầu. Đây là khu vực quần áo sẽ được phân loại trước khi đưa vào giặt hàng loạt (quần áo bẩn cần được giặt bằng tay trước khi cho vào máy). Sau khi được phân loại, quần áo sẽ được nhân viên giặt là phòng sạch Việt An giặt theo quy trình (quần áo vải cotton, vải linen…).

 


3.Khu vực gấp đồ và hoàn thiện: Khu vực gấp đồ và hoàn thiện được ngăn cách với khu vực phòng xám bởi cửa khóa chốt tự động 2 đầu. Sau khi quần áo được giặt sạch bằng máy giặt 2 cửa, đồ giặt sẽ được đưa vào khu vực gấp đồ và hoàn thiện. Tại đây, các nhân viên sẽ sắp xếp, phân loại, gấp và đóng gói sản phẩm.
-Sau khi hoàn thành ca làm việc, các công nhân quay trở lại phòng xám, thay đồ và ra ngoài xưởng giặt là để đảm bảo độ tĩnh điện vẫn còn nguyên , không bị nhiễm điện .
*Quy trình liên hệ làm việc tại Công Ty Tnhh SX May Đồng Phục Việt An:
1.Khách hàng doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về công ty Halas có thể truy cập trang web http://quanaophongsach.com / và liên hệ số hotline 0934.424.525 Ms Nguyệt để nghe tư vấn.
2.Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty Giặt là Phòng Sạch Việt An sẽ cung cấp báo giá giặt là khách sạn, giặt là phòng sạch hoặc dịch vụ giặt là đại lý – cá nhân qua email hoặc số điện thoại.
3.Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ giặt là phòng sạch Việt An và đối tác.

 


4.Phân công nhân viên chăm sóc khách hàng để trực tiếp nghe phản hồi và tiếp thu các ý kiến của khách hàng.
5.Cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp theo yêu cầu.
6.Công ty TNHH SX TM May Đồng Phục Việt An sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giặt là công nghiệp và đại lý. Mọi yêu cầu vui lòng gửi đến hòm thư : kd.dongphucvietan@gmail.com
-Và hơn 200 mẫu quần áo đồng phục cho công nhân nhiều ngành nghề khác như cơ khí, xây dựng,thuỷ sản, thực phẩm,dược,y,mỹ phẩm… luôn có sẵn tại công ty may đồng phục Việt An.Bạn có thể liên hệ hoặc truy cập website : www.baoholaodongvietan.com để nhìn rõ hơn hàng ngàn mẫu quần áo đồng phục đẹp khác nữa.
-Trên đây là top 5 địa chỉ bán quần áo phòng sạch uy tín – đẹp nhất nhì ở Hcm chúng ta.Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nơi cung cấp quần áo phòng sạch giá rẻ đủ màu sắc, kiểu dáng, size cho công nhân của bạn.

 


Công ty TNHH May Việt An – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
🌐 Trang Chủ: https://dongphuccaocap.org / https://baoholaodongvietan.com
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 38.151501 – (028) 6.2970.118 –
0934.424.525-0914.424.525 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 6.273.1124
🏢 Địa Chỉ: 29/6A Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh