ĐỔI MỚI ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG BẰNG NHỮNG BỘ ĐỒ BẢO HỘ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NGAY HÔM NAY !
-Khi bước chân vào doanh nghiệp mỗi người trở thành một thành viên và là nhân tố quyết định sự thành công của tổ chức dù công sức đóng góp nhiều hay ít. Quy mô công ty càng lớn, số lượng nhân viên càng nhiều càng thể hiện sức mạnh và năng lực của công ty đó.
– -Những vấn đề đặt ra là làm sao để mọi người xung quanh nhận ra những ai thuộc vào tổ chức đó mà đánh giá năng lực, câu trả lời là đồng phục của người lao động.

-Mỗi công nhân sẽ có một bộ đồng phục riêng, mỗi khi tan ca khắp phố phường hay ngõ ngách đều xuất hiện logo của công ty, thật hãnh diện về quy mô mà đây còn là kênh truyền thông hiệu quả.

-Những khu lao động sẽ rôm rang những câu chuyện về công ăn và việc làm, những bộ đồng phục cũng nằm trong số đó. Những lời tán dương về đồng phục công ty và so sánh với những công ty khác sẽ là động lực giúp người lao động trân quý và cống hiến nhiều hơn cho tổ chức.Khi bước chân vào doanh nghiệp mỗi người trở thành một thành viên và là nhân tố quyết định sự thành công của tổ chức dù công sức đóng góp nhiều hay ít.


– Quy mô công ty càng lớn, số lượng nhân viên càng nhiều càng thể hiện sức mạnh và năng lực của công ty đó. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để mọi người xung quanh nhận ra những ai thuộc vào tổ chức đó mà đánh giá năng lực, câu trả lời là đồng phục của người lao động.

-Mỗi công nhân sẽ có một bộ đồng phục riêng, mỗi khi tan ca khắp phố phường hay ngõ ngách đều xuất hiện logo của công ty, thật hãnh diện về quy mô mà đây còn là kênh truyền thông hiệu quả.

-Những khu lao động sẽ rôm rang những câu chuyện về công ăn và việc làm, những bộ đồng phục cũng nằm trong số đó. Những lời tán dương về đồng phục công ty và so sánh với những công ty khác sẽ là động lực giúp người lao động trân quý và cống hiến nhiều hơn cho tổ chức.


-Chính lẽ đó, việc may đồng phục bảo hộ cao cấp cho nhân viên của bạn rất cần thiết và quan trọng . Như chúng ta thường thấy những bộ đồng phục công nhân may kiểu dáng đơn giản, màu sắc sẫm màu, tối để người công nhân mặc đi làm dễ di chuyển cũng như giảm thiểu chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


-Tuy vậy,tại sao không lựa chọn những bộ đồng phục bảo hộ cao cấp với chất lượng được đảm để thể hiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn thêm đẹp và vững mạnh hơn trên chốn thương trường giữa vô số hình ảnh doanh nghiệp khác .


Bảo hộ lao động Vịệt An chúng tôi thiết nghĩ rằng , hình ảnh doanh nghiệp sẽ nổi bật hơn với những bộ đồ bảo hộ lao động cao cấp – đẹp – độc đáo và thời trang để doanh nghiệp bạn luôn được nhắc đến khi nhìn thấy hình ảnh thông bộ đồng phục nhân viên đang mặc .


-Những bộ đồng phục bảo hộ cao cấp do Việt An Uniform thiết kế chú trọng chất liệu vải cao cấp như Kaki thun , kaki cotton lạnh, kaki pangrim Neotex Hàn Quốc với màu sắc sắc sảo, đậm nét, tươi mới sẽ hoàn thiện nên một gam màu đồng phục tuyệt hảo cho doanh nghiệp của bạn .

 


Bảo hộ lao động Việt An chúng tôi có hơn 9.000 mẫu quần áo bảo hộ cao cấp , chất lượng, đủ kiểu dáng , màu sắc, phong phú về form áo cũng như chất liệu vải để bạn thoả sức lựa chọn .


-Bảo hộ lao động Việt An luôn mong muốn mang đến những bộ đồng phục bảo hộ cao cấp đẹp – chất lượng giúp người mặc thoải mái khi đi làm mà vẫn thể hiện được sự trang trọng khi đi ra đường .


-Việt An Uniform nỗ lực không ngừng để tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, với mức giá vô cùng hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục công nhân giá rẻ cho quý khách hàng. Với những mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho việc mua đồng phục cho công nhân của bạn không còn gánh nặng về tài chính.


-Đồng thời , ngay cả những tỉnh lẻ hay khách hàng mua 1 vài bộ chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ may riêng từng mẫu đồng phục bảo hộ cao cấp hợp túi tiền cho người lao động được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất .


– -Đặt may đồng phục tại Việt An Uniform chúng ta được gì ?
+Giá : giá của Viet An Uniform chắc chắn sẽ đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh khác vì chúng tôi là công ty may đồng phục có xưởng sản xuất trực tiếp : lấy vải tận gốc – in/thêu/may tại xưởng không qua bất kỳ một khâu trung gian nào .


+Không hạn chế số lượng : Tại Viêt An Uniform chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thiết thực của từng khách hàng , có thể nhận số lượng ít dù chỉ 1 cái cũng nhận đặt may để đáp ứng nhu cầu của toàn thể khách hàng trên khắp cả nước .thời gian nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng mỗi khi có sự kiện gấp. Dàn máy của Viet An Uniform đều là máy căn size, máy vắt sổ, máy khuy nút….. Nên sản phẩm đồng phục của chúng tôi có đường may rất sắc nét, chắc chắn và tinh xảo.


+Tất cả các sản phẩm của Viet An Uniform đều được kiểm duyệt đối trước khi giao tận tay cho khách hàng và chúng tôi bảo hành sản phẩm suốt 6 tháng từng chi tiết nhỏ trên mỗi sản phẩm .


Sau cùng hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi : 0941.00.1111 – 02838.151501
Email : sales@vietansafety.com / baohovietan@gmail.com
Website : www.dongphuccaocap.org
www.vietansafety.com / www.baohovietan.com


VIỆT AN UNIFORM – CHÚNG TÔI NỖ LỰC MỖI NGÀY ĐỂ VƯƠN ĐẾN 1 TẦM CAO MỚI !
VIỆT AN UNFORM – ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU !
-Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty may đồng phục Việt An 094100.1111 – Ms Quỳnh Anh – 0934.424.525 Ms Ánh Nguyệt để được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về may đồng phục cho công nhân bạn .
MỞ CỬA SUỐT TUẦN :
24/7 : ☎☎☎ 0941.00.1111 Ms Quỳnh Anh
☎ Hỗ Trợ Tư Vấn :
0937.113.552 Ms. Huệ Liên / 0902.63.68.09 – Ms.Mỹ Nhung
☎ Hỗ Trợ bán hàng 1 :
0934.424.525 Ms Ánh Nguyệt / 0914.424.525 Ms.Ly Ly
☎ Hỗ Trợ bán hàng 2 :
0917.280.989 Ms.Thanh Vân / 0912.280.989 Ms.Thảo Trúc

☎ Bộ phận chăm sóc khách hàng :
(02838).15.15.01 Ms Hà My – (0286).2970.118 Ms Thanh Tâm
☎ Bộ phận giao hàng :
(0286).273.1124 Ms Xuân Hương
Trụ sở chính : LẦU 7 TOÀ NHÀ THIÊN PHƯỚC 2, 110 CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 7, QUẬN 3,TP.HCM .
CỬA HÀNG BHLĐ VIỆT AN : 29/6A Trần Thái Tông, P.15,Q.Tân Bình, TP.HCM
Nguồn : VIỆT AN UNIFORM .
Biên Tập : Phạm Quỳnh Anh